Home / Tâm Sự Về Làm Đẹp / 3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí

3 thiết kế Việt được sao Hollywood mặc tới Oscar 2019 đều của Công Trí

(Dân Việt) Có tới 3 thiết kế của nhà tạo mẫu người Việt được sao Hollywood, siêu mẫu quốc tế chọn để mặc tới các sự kiện liên quan tới Oscar.

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 1

Sau khi NTK Công Trí lần đầu tham dự 1 trong 4 tuần lễ thời trang lớn nhất thế giới- New York Fashion Week cách đây ít lâu, một loạt các sao ngoại ngay sau đó đã sử dụng các thiết kế này để mặc tới các sự kiện xung quanh lễ trao giải Oscar 2019.

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 2

Tới dự tiệc hậu Oscar do Vanity Fair tổ chức thường niên, Kate Bosworth, một ngôi sao nổi tiếng kén đồ và cũng là biểu tượng phong cách nước Úc, đã chọn thiết kế của nhà tạo mẫu Việt.

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 3

“Cô ấy tỏa sáng như ánh dương, tôi thích nó, đây hẳn là bộ cánh đẹp nhất đêm nay”, “Cô ấy trông cổ điển, tươi mới. Thiết kế trang nhã và gọn, sắc màu và chi tiết thêu đính cũng rất sắc sảo. Chiếc váy vừa vặn hoàn hảo với người mặc. Bravo nhà thiết kế mới đã làm rất tốt và Kate đã chọn được một mẫu đầm đẹp”… là những bình luận trên một trang Redcarpet

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 4

Nữ diễn viên Katherine McNamara – người từng đóng trong bộ phim hài Happyland và Shadowhunters cũng lựa chọn thiết kế trong bộ sưu F/W 2019 khi tới dự Elton John Oscar Parties.

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 5

Bộ váy có kết cấu bất đối xứng với phần vai phải bồng to như một phần chiếc nơ khổng lồ, tạo điểm nhấn cho toàn trang phục

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 6

Nhà thiết kế Công Trí cho biết sau show diễn New York Fashion week (Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2019), anh nhận được nhiều gợi ý hợp tác từ các stylist trong việc lấy mẫu thiết kế của anh cho các ngôi sao mặc dự sự kiện, trong đó có stylist của Josephines Kriver.

 3 thiet ke viet duoc sao hollywood mac toi oscar 2019 deu cua cong tri hinh anh 7

Chiếc đầm với tone màu xanh khói được làm và đính kết bằng nhiều loại đá crystal bởi 6 người thợ miệt mài trong 120 giờ.

About Trần Lê

Check Also

Sử dụng bằng sai quy định, chủ tịch xã bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

(Dân Việt) Sử dụng bằng cấp không đúng quy định, ông Nguyễn Văn Hà – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *