Home / Tâm Sự Về Làm Đẹp / Ban tổ chức ấn định thời gian và địa điểm thi Hoa hậu Quốc tế 2019

Ban tổ chức ấn định thời gian và địa điểm thi Hoa hậu Quốc tế 2019

(Dân Việt) Các thí sinh Miss International 2019 sẽ tham gia các phần thi tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) và đến thăm các địa phương khác.

Miss International – Hoa hậu Quốc tế là một trong ba cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới. Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960 tại tiểu bang California (Mỹ).

Mới đây, Ban tổ chức Miss International đã đưa ra thông báo chính thức về thời gian và địa điểm tổ chức cuộc thi năm nay. Theo đó, Miss International 2019 sẽ được diễn ra tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) trong vòng 19 ngày (từ 25/10 đến 12/11).

 ban to chuc an dinh thoi gian va dia diem thi hoa hau quoc te 2019 hinh anh 1

Các thí sinh tham gia Miss International 2019 sẽ tham gia các phần thi trong khuôn khổ chương trình và các sự kiện bên lề. Ngoài ra, họ còn được tham gia một buổi học về trà đạo, nghệ thuật cắm hoa Nhật Bản, thăm một trường trung học công lập Nhật Bản, đến thăm tỉnh Niigata và một số địa phương khác. Được biết, năm nay có hơn 80 thí sinh đến từ các quốc gia  và vùng lãnh thổ sẽ chinh chiến tại đấu trường nhan sắc uy tín này.

Nhiều năm gần đây, Miss International thường được tổ chức tại Nhật Bản. Theo một vài thông tin, lý do cuộc thi này thường được tổ chức tại Nhật những năm qua là do Chủ tịch của Hiệp hội Văn hóa Quốc tế (ICA) – đơn vị tổ chức Miss International là bà Akemi Shimomura – một phụ nữ Nhật Bản.

About Trần Lê

Check Also

Sử dụng bằng sai quy định, chủ tịch xã bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

(Dân Việt) Sử dụng bằng cấp không đúng quy định, ông Nguyễn Văn Hà – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *