Home / Tâm Sự / Biết chuyện giám đốc thích tôi, vợ giám đốc gặp tôi để đề nghị một cuộc trao đổi bất ngờ

Biết chuyện giám đốc thích tôi, vợ giám đốc gặp tôi để đề nghị một cuộc trao đổi bất ngờ

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chị Hướng Dương ạ!

Em vào công ty này được hơn một năm, chế độ đãi ngộ cũng tốt, trả lương sòng phẳng, sếp em và đồng nghiệp mọi người hỗ trợ thân thiện nhiệt tình. Em thấy khá may mắn khi vào được đây chị ạ.

Sếp em, một người đàn ông năm nay 42 tuổi, chững chạc, giỏi giang lại khá là đẹp trai. Nhiều đồng nghiệp nữ thích anh lắm nhưng anh khá lạnh lùng thờ ơ, mà không hiểu sao anh ấy… lại thích em chị ạ.

Cũng không hẳn là tán tỉnh bằng các lời lẽ thô thiển gì đâu, anh khá quan tâm và để ý đến em tế nhị, thỉnh thoảng gọi điện hỏi em có gặp khó khăn gì không, rồi anh tạo điều kiện cho em làm việc ở những vị trí có cơ hội thăng tiến hơn.

Thật lòng em biết ơn vì tấm lòng của anh và cũng có thích anh nhưng em biết rằng điều này chẳng đi đến đâu nên em luôn giữ khoảng cách với anh, hạn chế tối đa việc gặp gỡ riêng tư vì sợ chính mình cũng chẳng kìm lòng được. Hơn nữa nếu vợ anh biết sẽ gặp nhiều rắc rối.

Thế mà rắc rối đã đến với em thật đấy chị ạ. Cách đây 2 hôm, vợ anh đã đến công ty và hẹn gặp em. Thật sự em rất hoang mang không biết có chuyện gì. Em cũng đoán là chị đã biết việc chồng chị thích em. Ra gặp quán cà phê em đã định thanh minh với chị là em không có tình cảm gì, nhưng bất ngờ chị chủ động nói trước luôn.

Chị nói chị biết chồng chị có cảm tình với em và cũng biết em không có đáp lại. Chị tôn trọng điều đó vì ít người được như em. Đổi lại, chị nói chị chấp nhận chồng em đi lại với em với điều kiện: em sẽ sinh cho chị một đứa con và con đó sẽ do chị nuôi. Còn em sẽ được chu cấp một căn nhà và một khoản tiền, nếu em đồng ý, sẽ soạn thảo thành văn bản về điều này. Chị ấy vô sinh chị ạ, đứa con của cả hai bây giờ là con nuôi.

Thật sự em bất ngờ quá, em không phản ứng được gì, chị nói em về nhà suy nghĩ rồi trả lời chị vì chị thấy em là người tử tế đàng hoàng. Thật sự tình thế này oái oăm quá, em biết phải làm sao đây chị?

Biết chuyện giám đốc thích tôi, vợ anh đã tìm gặp tôi để đề nghị một cuộc trao đổi bất ngờ - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Chào bạn thân mến!

Bạn cảm thấy thế nào? Bạn có muốn làm người thứ ba trong câu chuyện, có muốn trở thành như một món hàng để định giá trao đổi? Và có muốn mình sẽ trở thành một người đẻ thuê rồi sẽ không được quyền nuôi đứa con ấy? Hãy xem xét mong muốn của bạn thế nào để trả lời cho câu hỏi “bạn nên biết làm gì”.

Bạn đang có tuổi trẻ, có hoài bão, có năng lực, bạn có đáng phải đánh đổi tương lai để lấy ngôi nhà và một số tiền nào đó không? Điều đó còn chưa kể biết bao nhiêu sự ràng buộc nào đó bạn chưa hình dung ra được. 

Như bạn nói, bạn cũng thích sếp của bạn nhưng bạn cũng đang giới hạn mối quan hệ của mình vì anh ấy đã có gia đình. Hướng Dương nghĩ bạn đủ tỉnh táo để nhìn nhận được tương lai của mình sẽ đi đến đâu khi quyết định mối quan hệ này.

Hướng Dương thấy người vợ này cũng là một người sáng suốt và bình tĩnh, không vội vàng ghen tuông khi nghi ngờ chồng mình. Tuy nhiên, cách tính toán cũng cho thấy chị ấy “không phải dạng vừa” khi đã đặt ra đủ mọi thứ điều kiện, và đương nhiên bạn cũng sẽ nằm trong vùng “theo dõi” của chị ấy rồi. 

Vì vậy, hãy thận trọng khi đưa ra các quyết định, nếu bạn thực sự nói không thì bạn cũng cần xác định từ chối hoàn toàn mọi cử chỉ quan tâm của họ, nhé!

Thân mến!

About Trần Lê

Check Also

Về nhà sau đêm tăng ca, tôi chết đứng khi thấy người đàn ông trong lớp tập yoga đang ngủ cạnh mẹ

Tôi không biết liệu mình có phải là người bảo thủ không. Nhưng ở tuổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *