Home / Tâm Sự / Cứ ngỡ yêu được cô gái giàu có xinh đẹp, tôi không ngờ đó lại là người yêu cũ mà tôi từng ruồng bỏ

Cứ ngỡ yêu được cô gái giàu có xinh đẹp, tôi không ngờ đó lại là người yêu cũ mà tôi từng ruồng bỏ

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào anh Xương Rồng.

Tôi năm nay 29 tuổi. Năm thứ 3 đại học, tôi có yêu một cô gái, tên cô ấy là Hạnh. Hạnh là con nhà khá giả, lại bám theo tôi suốt ngày. Thế nên tôi đã quen cô ấy để có thể trang trải tiền ăn học và sinh hoạt phí.

Đúng là tôi có cái sai khi lợi dụng tình cảm của người Hạnh. Nhưng khi đó nhà tôi nghèo quá, tôi chẳng còn cách nào khác nữa. Hạnh là một người tốt, ngoan ngoãn và hiền lành. Cô ấy chỉ có một khuyết điểm duy nhất là khuôn mặt không xinh đẹp.

Anh biết rồi đấy, đàn ông luôn yêu bằng mắt. Tôi cảm kích Hạnh, nhưng không thể chấp nhận gắn bó với cô ấy vì ngoại hình chúng tôi quá khác xa. Sau khi tốt nghiệp đại học và ra trường, tôi đã chia tay Hạnh. Vì cô ấy luôn tìm cách níu kéo nên tôi buộc phải nói ra sự thật là cô ấy không xinh đẹp, đó là lý do tôi chia tay.

Biết là Hạnh sẽ buồn nhưng tôi muốn dứt khoát. Khi đó, cô ấy đã chỉ mặt tôi và nói nhất định sẽ trả thù. Về sau, tôi muốn chuyên tâm vào công việc nên không yêu ai cả. Đến năm ngoái, tôi mới có người yêu. Lần này, người yêu của tôi khác hẳn Hạnh. Mặc dù cô ấy hơi kiêu kỳ, đỏng đảnh nhưng bù lại, cô ấy xinh đẹp và rất quyến rũ. 

Vì nhà người yêu tôi giàu có nên hầu hết những lần đi chơi, cô ấy đều rất công bằng, hôm nay tôi trả thì ngày mai cô ấy trả. Hôm qua chúng tôi đi ăn, đến lúc thanh toán, người yêu đứng ra trả tiền thì làm rơi tấm ảnh xuống đất. Tôi định cúi xuống nhặt lên đưa cho cô ấy thì thấy người yêu tôi chụp chung với Hạnh. 

Anh Xương Rồng ạ, tôi quá bất ngờ và không ngờ lại nhìn thấy khuôn mặt ấy một lần nữa. Người yêu tôi bảo họ là bạn thân, Hạnh chuẩn bị về nước và cô ấy sẽ giới thiệu tôi với Hạnh. 

Tôi sợ rằng sau khi mọi chuyện bị phơi bày, người yêu hiện tại sẽ biết quá khứ mà tôi đã gây ra. Không biết bây giờ tôi nên nói sự thật với người yêu hay chia tay cô ấy để giữ lại tự trọng cho mình. Mong anh cho tôi một lời khuyên.

xr-15331114977571712761964

Chào bạn.

Xương Rồng tin rằng khi đến với mối quan hệ này, bạn chưa thực sự tin tưởng vào bản thân mình. Nói đúng hơn, mối quan hệ này được xây dựng trên những yếu tố không phải tình yêu. Bạn thấy đấy, lúc đầu chưa biết mối quan hệ giữa người yêu mới và người yêu trong quá khứ, bạn vẫn đến với cô ấy vì nhan sắc và tiền bạc.

Nếu bạn cảm thấy chưa thật sự yêu cô gái ấy, hãy dứt khoát để cả hai thoải mái hơn. Cũng như bạn nói, ra đi trong im lặng và giữ lại lòng tự trọng của mình. Bởi nếu để người yêu bạn biết chuyện này, thực sự đối với bạn sẽ không có lợi. 

Trong trường hợp bạn muốn gắn bó với người yêu, hãy nói hết sự thật và chân thành mong cô ấy tha thứ cho sự bồng bột mà bạn đã gây ra trong quá khứ. Dù bạn nói việc lợi dụng tiền bạc là bất đắc dĩ, nhưng đó vẫn là những việc làm sai lầm và bạn cần sửa sai. Hãy tìm gặp người yêu cũ và giải tỏa hết những khúc mắc của hai bạn. 

Xương Rồng chúc bạn tìm được tình yêu đích thực mà không bị ảnh hưởng bởi những thứ bên ngoài.

Xương Rồng.

About Trần Lê

Check Also

Vừa đòi em chồng món nợ đã bị mẹ chồng mắng té tát, tôi bật khóc nói lý lẽ khiến cả gia đình im re

Tôi vừa bị cả nhà chồng mắng là láo, không biết yêu thương gia đình, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *