Home / Tâm Sự Về Làm Đẹp / Để nâng cấp sắc đẹp một cách an toàn hãy tham khảo một số bí quyết của Quỳnh Kool

Để nâng cấp sắc đẹp một cách an toàn hãy tham khảo một số bí quyết của Quỳnh Kool

Làm đẹp là một trong những nhu cầu thiết yếu của phụ nữ. Với Quỳnh Kool cũng thế, song cô mong muốn sở hữu một thân hình thon gọn nhưng phải đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Chế độ dinh dưỡng, luyện tập và sinh hoạt

Theo Quỳnh Kool, dao kéo là con đường nhanh nhất để nâng cấp sắc đẹp nhưng đó không phải là phương pháp hiệu quả bền vững. Nếu là người đặt tiêu chí làm đẹp đi đôi với an toàn và bền vững, giải pháp tuy tốn thời gian nhưng hiệu quả chính là thay đổi thói quen sinh hoạt, luyện tập và chế độ dinh dưỡng.

Việc thay đổi thói quen ăn đồ ăn nhanh và thay thế bằng rau xanh, các loại hạt kết hợp với lịch tập luyện thể thao, nghỉ ngơi hợp lý là bí quyết để Quỳnh nâng cấp sắc đẹp và duy trì vóc dáng.

Chế độ sinh hoạt, luyện tập hợp lý giúp Quỳnh Kool luôn tràn đầy sức sống.
Chế độ sinh hoạt, luyện tập hợp lý giúp Quỳnh Kool luôn tràn đầy sức sống.

Theo đuổi quan điểm đẹp đi liền với khỏe, nữ diễn viên không ép buộc bản thân phải tuân theo một chế độ ăn kiêng hà khắc như nhiều người, cũng không hướng mình theo vẻ đẹp mình hạc xương mai. Mỗi ngày, cô luôn cố gắng dành thời gian để tập luyện các bài thể thao nâng cao sức khỏe và thể lực. Với cô, làm đẹp là một hành trình cần sự kiên trì.

Không dễ dãi khi chọn sản phẩm làm đẹp

Cũng như nhiều cô nàng, nữ diễn viên luôn hiểu rõ giá trị của việc nâng cấp sắc đẹp với mỗi người con gái, đặc biệt là những người làm nghệ thuật. Nhưng điều đó không có nghĩa là bất chấp để làm đẹp hay bất chấp để theo đuổi các xu hướng làm đẹp, nhất là trong thời điểm các sản phẩm làm đẹp nở rộ như hiện nay.

Nhiều sản phẩm làm đẹp được quảng cáo bằng những lời có cánh, thậm chí đưa ra những “chứng cứ khoa học” hay “nhân chứng” đã sử dụng sản phẩm này từ “vịt hóa thiên nga” để thu hút người dùng. Với mong muốn được thay đổi, nhiều chị em đã tin tưởng mà không cần biết sản phẩm đó có hiệu quả và an toàn không, có được các cơ quan ban ngành cấp phép hay chứng nhận chưa.

Không phải sản phẩm hay xu hướng làm đẹp nào cũng phù hợp cho tất cả. “Hãy làm đẹp với cái đầu tỉnh táo” là lời khuyên của Quỳnh Kool dành cho chị em khi lựa chọn các sản phẩm làm đẹp.

Dao kéo không xấu nhưng cần biết điểm dừng

Quỳnh Kool cho biết, khi đã nhận thức được giá trị và vẻ đẹp của bản thân thì việc can thiệp dao kéo hay không đơn giản chỉ là một sự lựa chọn. Cô cũng chia sẻ, bất kỳ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Vì vậy, trước khi quyết định phẫu thuật, chị em cần tìm hiểu kỹ lưỡng trên mọi phương diện, đồng thời tham khảo bác sĩ chuyên môn để được tư vấn.

Ngoài ra, nếu lựa chọn phẫu thuật, bạn cần tuân theo các chỉ định, chăm sóc nghiêm ngặt để tránh những biến chứng đáng tiếc.

“Đừng biến phẫu thuât thẩm mỹ thành một cuộc đua. Ngoài việc cải thiện cái đẹp bên ngoài, bạn hãy học cách hoàn thiện bản thân để nâng tầm giá trị và vẻ đẹp tâm hồn. Đó mới là điều quý giá mà mỗi người phụ nữ cần vươn tới”, Quỳnh Kool nhắn nhủ.

Nguồn:web tâm sự

About bảo bao

Check Also

Sử dụng bằng sai quy định, chủ tịch xã bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

(Dân Việt) Sử dụng bằng cấp không đúng quy định, ông Nguyễn Văn Hà – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *