Home / Tâm Sự / Gặp người yêu cũ trong chuyến du lịch, tôi cố tình né mặt mà anh lại vẫn lại gần nói chuyện, hỏi han

Gặp người yêu cũ trong chuyến du lịch, tôi cố tình né mặt mà anh lại vẫn lại gần nói chuyện, hỏi han

Tôi và Dũng yêu nhau từ thời đại học, ngày ấy hai đứa từng hứa hẹn sau này sẽ kết hôn. Nhưng lúc gần ra trường tôi phát hiện Dũng đang tán tỉnh và theo đuổi cô gái khác. Biết chuyện tôi nhất quyết chia tay dù anh ta có nài nỉ, cầu xin tha thứ.

Ra trường tôi về quê làm việc và cắt đứt mọi liên lạc với Dũng. Sau đó tôi được người quen giới thiệu chồng tôi hiện tại. Yêu nhau được vài tháng thì chúng tôi tổ chức đám cưới. Đã 5 năm trôi qua, tôi luôn thấy mình là người may mắn khi cưới được người chồng thành đạt và hết lòng yêu chiều vợ con như anh.

Tôi đã cố tình tránh mặt khi gặp lại người yêu cũ (Ảnh minh họa)

Cuối tuần trước chồng tôi đưa vợ con đi nghỉ dưỡng hai ngày. Cả nhà đã có kỳ nghỉ vui vẻ cho đến khi vô tình tôi gặp lại Dũng trong quán ăn của khu nghỉ dưỡng. Nhìn thấy anh ta tôi đã cố tình ngoảnh mặt xem như không quen biết, vậy mà Dũng vẫn cố tình đến bàn ăn nơi vợ chồng tôi đang ngồi.

Anh ta thản nhiên chào và quay sang phía chồng tôi giới thiệu: “Tôi là người yêu cũ của vợ anh, thật bất ngờ khi gặp nhau ở đây. Không biết An có kể cho anh nghe chuyện tình yêu của chúng tôi trước đây không?”. Nói rồi anh ta tiếp tục ngồi xuống và kể chuyện yêu đương ngày xưa cho chồng tôi nghe. Thi thoảng Dũng lại quay sang nhoẻn miệng cười nháy mắt với tôi.

Mọi chuyện diễn ra quá bất ngờ, mặt chồng tôi tối sầm lại. Tôi nghĩ lúc đó anh rất giận và thắc mắc mọi chuyện bởi khi đến với chồng mình tôi luôn khẳng định anh là người đàn ông đầu tiên và duy nhất tôi yêu. Vậy mà bây giờ Dũng lại kể cho chồng tôi nghe hết mọi chuyện, anh ta còn nói nếu may mắn đã lấy được tôi làm vợ.

nguoi-yeu-cu

Tôi không biết thanh minh thế nào cho chồng mình hiểu nữa (Ảnh minh họa)

Ngồi nghe Dũng kể chuyện một lúc chồng tôi đùng đùng đứng dậy, anh gọi phục vụ thanh toán tiền và đi thẳng về phòng. Lúc ấy tôi không biết mở lời thế nào với chồng mình cả. Có lẽ anh đã coi tôi là kẻ dối trá, mọi lời nói của tôi đều không đáng tin.

Mấy ngày trôi qua, dù tôi cố gắng gợi chuyện mà chồng cũng chẳng nói năng gì. Chẳng biết làm cách nào tôi đành nhắn tin nói rõ mọi chuyện cho anh hiểu, vậy mà tôi cũng không nhận được câu trả lời.

Có lẽ tôi đã sai khi nói dối chồng về chuyện trước đây, nhưng ngày đó tôi nghĩ mọi chuyện đã qua, chồng tôi biết cũng chẳng thấy vui vẻ gì. Tôi chỉ muốn vợ chồng sống với nhau thoải mái, hạnh phúc hơn thôi. Lúc này tôi không biết mình nên làm thế nào cho chồng hiểu, xin mọi người cho tôi lời khuyên!

About Trần Lê

Check Also

Thấy đêm nào mẹ chồng cũng mở cửa đi ra ngoài, tôi tò mò đi theo thì hoảng hồn khi thấy cánh cửa

Tôi vừa làm dâu nhà Thái được ít ngày, thế nhưng đã đủ cảm nhận …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *