Home / Tâm Sự / Lấy vợ xấu nhưng giàu để đổi đời bốc vác thuê, giờ tôi đang phải trả giá quá đắng chát (P1)

Lấy vợ xấu nhưng giàu để đổi đời bốc vác thuê, giờ tôi đang phải trả giá quá đắng chát (P1)

Ngồi lặng im trong căn nhà trọ tồi tàn, tôi vẫn không sao tin nổi cuộc đời mình lại biến đổi nhanh như thế. Chỉ vài ngày trước thôi, tôi còn là giám đốc công ty, có xe đưa người rước, tiền trong tay chẳng thiếu. Ấy thế mà chỉ vì một cô vợ xấu xí, tôi đã đánh mất tất cả. Cái giá tôi trả quá đắt.

Cách đây 3 năm, tôi chỉ là một chân bốc dỡ hàng hóa nghèo hèn. Nhà tôi đông anh em nên tôi phải nghỉ học sớm, lăn lộn ngoài đời kiếm tiền. Không bằng cấp, tôi xin vào làm bốc vác ở các công trình. Bù lại, tôi được khiếu ăn nói và vẻ ngoài rắn rỏi, nam tính. Mỗi khi có dịp diện đồ đẹp, nhìn tôi chẳng ai nghĩ tôi nghèo bởi tôi toát lên khí chất sang trọng của một kẻ lắm tiền nhiều của.

N giàu có nhưng có vẻ bề ngoài xấu xí. (Ảnh minh họa)

Trong một lần tình cờ, tôi quen biết N. N là tiểu thư con nhà giàu có. Bố mẹ cô ấy là giám đốc điều hành công ty gia đình, nhà có biệt thự, có xe hơi. N ăn mặc toàn đồ hiệu, đi xe ô tô có tài xế riêng. Cô ấy học rất giỏi, hiện tại cũng làm quản lý một chi nhánh của công ty. Chỉ là cô ấy lại quá xấu, xấu tệ hại.

N có mái tóc thưa, khuôn mặt góc cạnh như đàn ông với hàm răng lởm chởm, vóc dáng đẫy đà, thấp. Cũng không hiểu sao là tiểu thư, suốt ngày chẳng phải phơi nắng mà da cô ấy cứ đen nhẻm. Càng không hiểu sao nhà cô ấy giàu thế mà lại không phẫu thuật thẩm mĩ cho đẹp hơn.

Sau này tôi mới biết, cô ấy không muốn phẫu thuật vì không muốn thay đổi cơ thể bố mẹ sinh ra. Nhưng xấu thế nên mãi mà 28 tuổi, N vẫn chưa có ai yêu. Bạn bè tôi gán ghép, bảo tôi chọc ghẹo N đi, biết đâu lại thành rể nhà giàu, tiền xài chẳng hết.

Quyết tâm lấy vợ xấu để đổi đời, ngờ đâu chỉ một câu nói sai lầm trong đêm tân hôn mà tôi đánh mất toàn bộ phú quý (P1) - Ảnh 2.

Sau hai tháng, N chính thức đổ gục trước những cử chỉ lãng mạn, quan tâm và những lời ngon ngọt của tôi. (Ảnh minh họa)

Mới đầu tôi không để ý đến nhưng rồi chính N lại bật đèn xanh với tôi trước. Cũng đúng thôi, trong nhóm thợ xây dựng biệt thự chỉ có tôi là điển trai nhất, hài hước nhất và thu hút nhất. Thấy bạn bè nói cũng có lý, tôi bắt đầu suy nghĩ đến cảnh được đặt chân vào nhà N. Đặc biệt khi nghe bố cô ấy nói căn biệt thự đang xây này là của N, tôi càng hưng phấn hơn.

Thế là tôi ra sức theo đuổi, tán tỉnh N. Tôi tán tỉnh công khai, bất chấp thiên hạ dèm pha, dòm ngó. Sau hai tháng, N chính thức đổ gục trước những cử chỉ lãng mạn, quan tâm và những lời ngon ngọt của tôi. Cô ấy say tôi như điếu đổ, ngày nào không gặp được tôi là cứ gọi điện réo rắt chỉ để nghe giọng tôi nói.

Cứ tưởng mộng nhà giàu của tôi sắp thành hiện thực thì bố cô ấy tìm đến gặp tôi.

(Còn tiếp)

About Trần Lê

Check Also

Bi hài chuyện giúp việc già đãng trí khiến nhà tôi suýt thành tro, tất cả chỉ vì vợ hay ghen

Vợ tôi xinh đẹp, sắc sảo, thế nhưng có cái tính hay ghen mãi không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *