Home / Tâm Sự / Ngoại tình được tha thứ, chồng tôi vẫn ngựa quen đường cũ

Ngoại tình được tha thứ, chồng tôi vẫn ngựa quen đường cũ

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào chị Hướng Dương!

Hiện giờ em không biết phải chọn con đường như thế nào nữa.

Em lập gia đình đến nay đã gần 9 năm, em có 2 đứa con đủ nếp đủ tẻ chị à. Chồng em là người rất yêu thương vợ con, sống với nhau gần 9 năm nhưng chưa bao giờ chồng em lớn tiếng với vợ, đi làm về là anh chăm con hoặc giúp vợ làm việc nhà chưa bao giờ than vãn nhưng chồng em lại rất mê cá độ bóng đá trên mạng.

Cưới nhau được 1 năm thì chồng em chơi cá độ bóng đá trên mạng hết lần này đến lần khác. Mỗi lần như vậy chồng em điều khóc lóc van xin, hứa hẹn đủ kiểu để xin vợ tha thứ. Số tiền anh cá độ đến nay đã lên tới tiền tỷ, mẹ chồng em phải bán đất để trả nợ cho chồng em, đến lần thứ 3 thì em đã giận chồng gần 2 tháng. Và dù ở chung nhà nhưng em vẫn không nói chuyện việc ai nấy làm.

Có một hôm, em phát hiện có người phụ nữ đã nhắn tin vào máy chồng với nội dung sợ chồng cô ta phát hiện họ ngoại tình. Qua tìm hiểu, em biết đó là đồng nghiệp của chồng em. Vì quá giận và buồn chán, em đã xin phép mẹ chồng đưa con về nhà mẹ đẻ ở.

Khi biết em về nhà bà ngoại ở thì anh liên tục gọi điện và tới gặp em để xin lỗi. Nghĩ vì thương con và gia đình chồng đối xử với em rất tốt, bản thân vẫn còn yêu chồng nên em đã quay trở lại sống với chồng nhưng không ngờ sau 3 năm ngay kỷ niệm ngày cưới thì chồng em lại một lần nữa quay lại con đường cá độ.

Lần này, anh đã vay nặng lãi. Vì sợ người ta tới nhà đòi nợ mà anh đã bỏ đi mấy ngày không về. Trong khi đó anh lại nói với những người vay nặng lãi là đưa con đi nhập viện không có ở nhà hẹn khi nào về thì sẽ trả. Quả thật lúc đó cả hai đứa con em đang bị bệnh và tối hôm trước em có nói với ảnh là đưa con đi nhi đồng khám chứ ở đây uống thuốc hoài mà con không hết. Anh nói bận nên không đưa con đi khám được vậy mà đến lúc này anh lại đưa con ra làm lá chắn nói là con nhập viện.

Sau mấy ngày, chồng em về nhà. Bản thân em quá áp lực nên đã nói lời ly hôn với chồng. Không ngờ anh lại tỏ ra bất cần và buông xuôi, mặc em tự quyết định. Em thì nói vậy chứ vẫn thương con lắm, không muốn con phải sống xa bố. Vậy nên em cứ lấn cấn mãi chuyện tiếp tục hay chia tay. Chị cho em một lời khuyên được không ạ?

Chồng ngoại tình và vay nặng lãi cả tỷ bạc, tôi vẫn muốn níu kéo vì quá yêu anh - Ảnh 1.

Hướng Dương chào bạn.

Theo những gì bạn chia sẻ, có lẽ bản thân bạn cũng đang còn tình cảm với chồng. Và trong thâm tâm, bạn vẫn còn muốn cho chồng một cơ hội. Tuy nhiên, Hướng Dương muốn nhắn gửi với bạn rằng, không phải người nào cũng nắm bắt được cơ hội, và chồng bạn là một trong số đó.

Thế nhưng chuyện vợ chồng, không thể nói chấm dứt là chấm dứt. Vì vậy, nếu bạn còn lưu luyến chồng thì hãy cho chồng một cơ hội cuối cùng. Theo Hướng Dương, bạn nên xin về nhà bố mẹ đẻ và tạm thời ly thân chồng. Ly thân là để chồng bạn biết độ nghiêm trọng của vấn đề. Mặt khác, cũng giúp bạn bình tâm nhìn lại cuộc hôn nhân của mình.

Sau một khoảng thời gian nhất định, Hướng Dương tin chắc là bạn sẽ có được câu trả lời cho mình.

Hướng Dương.

About Trần Lê

Check Also

Vừa đòi em chồng món nợ đã bị mẹ chồng mắng té tát, tôi bật khóc nói lý lẽ khiến cả gia đình im re

Tôi vừa bị cả nhà chồng mắng là láo, không biết yêu thương gia đình, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *