Home / Tâm Sự Về Làm Đẹp / Sĩ Thanh kể sự cố thời trang tụt nội y trên sân khấu vì nhảy sung

Sĩ Thanh kể sự cố thời trang tụt nội y trên sân khấu vì nhảy sung

(Dân Việt) Đây là lần đầu tiên mà cô chia sẻ về sự cố thời trang của chính mình.

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 1

Sĩ Thanh nói chuyện “áo dú” cho các nàng mặc xinh tự tin ra đường.

Hóa thân vào chuyên gia đồ lót, Sĩ Thanh đã có chia sẻ rất nhiều về từng loại áo ngực với phom dáng và tông màu khác nhau. Cô gợi ý về các loại áo cho các trang phục, độ tuổi hay công việc của từng người để mang lại sự chỉn chu nhất mỗi khi ra đường.

Cô chia sẻ nhiều về áo ngực silicon và chính loại này khiến Sĩ Thanh nhớ mãi. Nàng ca sĩ sexy nói: “Bộ đồ jumpsuit của tôi rất là đẹp, ôm sẵn cơ thể nhưng tôi nghĩ mặc áo ngực silicon sẽ không sao. Chuyện xảy ra ngoài ý muốn, khi tôi diễn, tôi nhảy rất cuồng nhiệt và phát hiện miếng dán rớt (rơi) tận xuống bụng. Vậy nên, tôi thấy miếng dán ngực silicon rất dễ bị tuột ra. Thứ nhất, nó quá nặng. Thứ 2, khi cơ thể chảy mồ hôi miếng dán sẽ không ôm vào ngực. Vậy nên, muốn cải thiện điều đó, nên chọn áo ngực silicon mỏng hoặc dạng có lỗ để thoát mồ hôi, ngược lại thì miếng dán không push (nâng) ngực cho bạn được”.

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 2

Loại áo silicon giúp nâng ngực cao và đầy đặn hơn tuy nhiên sẽ gây bí bách và không thoát mồ hôi, khuyến cáo sử dụng trong thời gian ngắn.

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 3

Một loại áo khác giúp tạo khe ngực hiệu quả, Sĩ Thanh gợi ý mặc khi kết hợp cùng áo quây hoặc áo hở lưng.

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 4

Ngoài ra, với một người theo đuổi phong cách gợi cảm như Sĩ Thanh, nhiều trang phục theo cô nói “không còn gì để hở” thì miếng dán đầu ngực tất nhiên sẽ là “bảo bối” không thể thiếu. Cô nhấn mạnh, miếng dán đầu ngực là món đồ bảo hộ mà bạn gái có thể mặc với bất kỳ trang phục nào, từ kín đáo tới táo bạo. Tuy nhiên, có một nhược điểm mà cô khuyến cáo với nhiều người nếu muốn sử dụng, miếng dán ngực với ưu điểm về độ bám dính cao bao nhiêu thì khi tháo ra đau bấy nhiêu, thậm chí mang tới cảm giác bị rát vùng da nhạy cảm. 

Chuyện các nàng ngực mi nhon sẽ cảm thấy lựa chọn áo ngực ít hơn và đôi khi tự ti. Sĩ Thanh cũng bày cách cải thiện để con gái trở nên gợi cảm trong bất kỳ mẫu áo ngực nào. Theo đó, cô nàng chia sẻ việc uống sữa protein kết hợp với tập gym sẽ giúp cải thiện số đo vòng ngực hiệu quả. 

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 5

Chọn áo ngực phù hợp sẽ giúp mọi cô nàng tự tin hơn

 si thanh ke su co thoi trang tut noi y tren san khau vi nhay sung hinh anh 6

Với những cô nàng ở độ tuổi teen, Sĩ Thanh cảnh báo không nên “đua đòi” muốn vòng 1 to mà mặc áo ngực nâng hay độn, nên mặc áo ngực mỏng và vừa vặn để vòng 1 phát triển bình thường.

About Trần Lê

Check Also

Sử dụng bằng sai quy định, chủ tịch xã bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

(Dân Việt) Sử dụng bằng cấp không đúng quy định, ông Nguyễn Văn Hà – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *