Home / Tâm Sự Thầm Kín / Tâm sự thầm kín về chuyện phòng the của phụ nữ

Tâm sự thầm kín về chuyện phòng the của phụ nữ

Cánh đàn ông luôn là người chủ động đòi hỏi chuyện ấy khi họ có nhu cầu và các đối tác của họ – chính là các bạn nữ, những người vợ trong gia đình luôn là người thụ động và phải chiều theo những ham muốn bất chợt hay đôi khi là đột xuất của cánh đàn ông.Chính vì sự thụ động và cam chịu đó cộng thêm cánh đàn ông luôn luôn tự mãn và cho mình là người mạnh mẽ nhất trong quan hệ tình dục, điều này dẫn đến những hiểu lầm về cảm giác sung sướng hay lên đỉnh của phái nữ.

Các bạn nữ luôn phải giả vờ mình lên đỉnh, giả vờ mình sung sướng và hài lòng với cuộc “giao ban” và luôn phải giấu giếm những Tâm sự thầm kín, những điều không hài lòng của mình đối với bạn tình. Chính điều này kéo dài qua nhiều tháng, nhiều năm và dẫn đến sự ức chế trong các bạn nữ và cuối cùng là sự lãnh cảm trong sinh hoạt tình dục giữa 2 vợ chồng.

Trong cuộc sống sinh hoạt tình dục, phụ nữ luôn có những tâm sự thầm kín trong chuyên phòng the và họ luôn cảm thấy ngại ngần khi phải nói thẳng nói thật hay Tâm sự thầm kín với người bạn đời của mình. Còn các chàng thì luôn luôn hời hợt không cảm nhận được những tâm tư tình cảm của bạn đời – cuối cùng dẫn đến sự lạc nhịp giữa 2 vợ chồng và khoảng cách tình cảm ngày càng gia tăng.

Vậy tâm tư nguyện vọng và điều phụ nữ muốn là gì? Tâm sự cuộc sống rất hân hạnh được chia sẻ đến các bạn phái mạnh 6 tâm tư thầm kín mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn người đàn ông của mình thấu hiểu.

6 tâm sự thầm kín của phụ nữ trong chuyện phòng the

1.  Dạo đầu luôn là điều quan trọng nhất

– Khác với phái mạnh, phụ nữ họ cần thời gian và sự nâng niu chăm sóc để tạo khoái cảm dần dần và đặc biệt là rất cần màn dạo đầu để làm nóng cơ thể trước khi bước vào cuộc giao ban chiến đấu.

– Hãy thể hiện sự nâng niu và tôn trọng người phụ nữ của bạn bằng những màn lâm trận mở đầu thật lãng mạng như: hôn, vuốt ve, thì thầm vào tai nàng… và tránh đừng đốt cháy giai đoạn hay làm hời hợt nhé vì điều này sẽ làm các nàng cụt hứng ngay đấy.

– Theo thống kê của Tạp chí nghiên cứu tình dục thì người phụ nữ cần màn dạo dầu kéo dài ít nhất khoảng 18 phút đấy.

2. Đừng chỉ chăm chăm chăm sóc “gò bồng đảo” của các nàng

– Núi đôi luôn là điểm nhạy cảm và dễ kích thích nhất nhưng nếu bạn chỉ chăm chăm đến nó sẽ khiến cuộc dạo đầu trở nên nhàm chán và tạo cảm giác chán nản cho người phụ nữ. Cuối cùng dẫn đến sự thất bại là họ sẽ chịu trận chờ đợi cho đến lúc hết mà không có chút cảm giác thích thú nào.

– Hãy chăm sóc nàng nhiều hơn thông qua những nụ hôn nồng cháy, những vuốt ve nhẹ nhàng khắp cơ thể nàng trên khắp các bộ phận khác nhau như: bàn chân, làn da sau đầu gối, hay cổ của các nàng.

4. Chủ động trong “cuộc giao ban”

– Điều này có thể khiến nhiều bạn phái mạnh bất ngờ nhưng phụ nữ luôn là người thích được chủ động trong các cuộc yêu, họ luôn luôn mong muốn mình là người dẫn dắt, tự chủ động lôi kéo và tạo cảm giác sung sướng cho chàng. Chỉ là các nàng ngại ngùng không dám chủ động mà thôi.

– Là phái mạnh, bạn hãy thử một lần cho các bạn nữ chủ động trong cuộc yêu đi, điều này sẽ khiến nàng và bạn thích thú đấy.

5. Liên tục và đừng ngắt quảng trong “cuộc yêu”

– Đa phần sở thích của phụ nữ trong ân ái không giống nhau: có người thíc nhẹ nhàng, có người thích mạnh bạo. Tuy nhiên 100% tất cả chị em đều yêu thích phái mạnh duy trìn sự nhịp nhàng và liên tục trong cuộc yêu.

– Họ không thích bị ngắt quãng, hay có một vật cản nào làm mất hứng khi lâm trận đâu.

6. Nói bậy trong cuộc yêu

– Các bạn đừng nghĩ phụ nữ lúc nào cũng thùy mị và nết na nhé. Đa phần phái nữ luôn thích được bạn đời kích thích bản năng “tối” sâu thẳm bên trong của mình.

– Đừng ngần ngại nói chuyện “hơi bậy” trong lúc giao ban và thẳng thắn chia sẽ những ý nghĩa “bậy bạ” của bạn, cô ấy hiểu hết đấy.

Nguồn:web tâm sự

About bảo bao

Check Also

Tâm sự thầm kín được webtamsu.info chia sẻ của sĩ quan hải quân chuyển giới

Một sĩ quan Hải quân Na Uy biết sinh nhầm thân xác từ nhỏ nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *