Home / Tâm Sự / Tự biến mình thành người đổ vỡ hôn nhân để đến với tình đầu, tôi không ngờ phải nhận quả đắng (P2)

Tự biến mình thành người đổ vỡ hôn nhân để đến với tình đầu, tôi không ngờ phải nhận quả đắng (P2)

Cô gái ấy là con một người bạn của mẹ tôi, trông hiền lành, ngu ngơ và kém xinh. Không hiểu sao mẹ tôi ưng ý cô ấy ra mặt. Bà vun vén, ngọt nhạt để tôi nhanh chóng kết hôn với cô ấy. Có lẽ bà nghĩ tôi đã dứt khoát chia tay nên người yêu mới đi du học ở trời tây.

Đám cưới diễn ra theo yêu cầu của tôi, chỉ đăng ký kết hôn, mời họ hàng thân quen. Không có bất kỳ một vị khách làm ăn nào của bố mẹ hay bạn bè được mời đến. Vì quá yêu thích tôi, vợ tôi chấp nhận đám cưới nhẹ nhàng ngoài biển, chỉ gói gọn các thành viên gia đình. Nghe thì có vẻ lãng mạn và đầy yêu thương. Thực ra tôi không muốn ai biết tôi đã kết hôn.

Sau đêm tân hôn gượng gạo và đầy tính nghĩa vụ. Tôi bắt đầu lật mặt, thể hiện cho vợ tôi biết cô ấy đã chọn nhầm người. Vợ chồng tôi sống lạnh nhạt, tôi giở dần thói gia trưởng, quát tháo, mắng mỏ khi cô ấy phạm những lỗi không đâu. Tôi bắt đầu đi chơi đêm, cặp kè gái đẹp, cố tình để vợ thấy tôi hư hỏng, bồ bịch và sống hoang đường.

Tôi nhanh chóng thể hiện mình là người chồng tồi tệ. (Ảnh minh họa)

Cô ấy hờn dỗi, khóc lóc, mách bố mẹ tôi, tôi sẵn sàng đụng tay đụng chân với cô ấy. Khi chán những cuộc chơi, tôi quan hệ với vợ thô bạo khiến cô ấy khiếp sợ. Tôi thú nhật mình mắc bệnh lạ khi quan hệ tình dục khiến tôi không thể dịu dàng như người bình thường. Tôi khóc lóc bảo cô ấy hãy buông tha cho tôi, cũng là giải thoát cho chính mình.

Cái gì đến cũng đến, cô ấy đòi ly hôn sau nửa năm sống cùng tôi. Bố mẹ tôi choáng váng, tôi hả hê vui sướng. Cô ấy không nói xấu chồng, chỉ lặng lẽ khóc và nhất quyết đòi ra đi, không cần tài sản gì. Cô ấy yêu cầu bố mẹ tôi và tôi cam kết cả đời không làm phiền. Tất nhiên, bố tôi giận dữ còn tôi bỏ mặc mọi ý kiến của bố mẹ để giải thoát nhanh gọn.

Hôn nhân đổ vỡ, tôi thành kẻ vô tích sự trong mắt bố mẹ. Đúng như tôi dự đoán, giờ mẹ tôi chỉ cần tôi ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp, bình tâm lại để đến với cuộc hôn nhân khác. Tôi thì thầm to nhỏ với bà, bày tỏ sự nhung nhớ mối tình đầu. Giờ tôi đang ở ngưỡng tồi tệ của cuộc đời thì cô ấy lại lại chuẩn bị về nước với tấm bằng thạc sỹ kinh tế. Nếu mẹ tôi chấp nhận, mẹ tôi sẽ có một nàng dâu giỏi giang về phụ giúp gia đình phát triển sự nghiệp.

Những ngày giả vờ tử tế, tôi đã dần thuyết phục được mẹ. Tôi vui vẻ đón người yêu về nước. Cô ấy hạnh phúc ôm chầm lấy tôi và chờ đón lịch ra mắt bố mẹ chồng tương lai. Tôi ở bên cô ấy suốt một ngày không rời. Quấn quýt nhau trong niềm vui được gặp lại.

Vì muốn lấy người mình yêu, tôi đã phải bày ra màn kịch dối trá tột cùng để lừa cả bố mẹ đẻ và người vợ ngây thơ không hiểu sự đời (P2) - Ảnh 2.

Tôi đã khiến hai người con gái coi thường mình. (Ảnh minh họa)

Không ngờ, ngày hôm sau khi tôi quay lại, cô ấy giận dữ ném những tấm hình cưới vào mặt tôi. Cô ấy khóc nức nở vì tôi lừa dối. Cô ấy kiêu ngạo, dù đã qua một lần đò cũng không chấp nhận làm kẻ thứ ba. Tôi bắt đầu giải thích, thanh minh, kể lể về kế hoạch của mình. Tôi vui sướng khoe tài, khi lừa gạt được một cô gái nhẹ dạ cả tin để khiến lý lịch của tôi xấu đi. Tất cả những điều tôi làm là vì muốn cưới cô ấy.

Trong tiếng khóc và tiếng nói như lạc đi, cô ấy chỉ thẳng mặt tôi: “Người con gái mà anh làm vật thế thân cho em, là em họ em. Anh có biết không? Sáng nay cô ấy đến chơi, mang theo đứa con trai nhỏ. Hóa ra cô ấy chấp nhận làm mẹ đơn thân để rời xa con quỷ là anh”.

Tôi ngẩn người, sao trái đất lại tròn như thế. Tại sao âm mưu của tôi nhằm đem về hạnh phúc cho mình lại khiến cô ấy đau đớn. Còn đứa con ở đâu ra, chả lẽ nó là kết quả của những lần chăn gối gượng ép mà vợ tôi giấu kín?

Giờ tôi phải làm sao? Tình yêu đẹp vỡ tan. Vợ con rời xa tôi. Đến đứa con trai của mình tôi còn không được biết sự tồn tại của nó.

About Trần Lê

Check Also

Mẹ chồng suốt ngày khen con dâu nhà hàng xóm xinh đẹp giỏi giang

Tôi về làm dâu ở xóm này cũng đã được hơn 3 năm. Nói thực, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *