Home / Tâm Sự / Tưởng như sẽ không bao giờ gặp lại gã sở khanh, nào ngờ vào giây phút hạnh phúc nhất

Tưởng như sẽ không bao giờ gặp lại gã sở khanh, nào ngờ vào giây phút hạnh phúc nhất

Tôi đã từng có một mối tình đầu rất đẹp thời sinh viên, 5 năm chúng tôi yêu nhau với biết bao kỷ niệm đáng nhớ.

Khi công việc của hai đứa đã ổn định, tôi nhắc nhở anh chuyện cưới xin. Thế nhưng lần nào anh cũng lưỡng lự tìm cách từ chối. Vì quá yêu anh nên tôi nghĩ chỉ có thai mới ép anh ấy cưới gấp được. Thế là suốt 3 tháng quan hệ tôi đã cố tình để thủng lỗ bao cao su cho có thai.

Sau những cố gắng trong bí mật, cuối cùng tôi đã mang thai trong sự ngỡ ngàng của người yêu. Anh không tin nổi vào tai nữa mà luôn thắc mắc đã phòng bị cẩn thận đến thế rồi sao có thai nổi. Tôi chỉ tủm tỉm cười, không dám nói ra lý do có thai cho anh.

Tưởng anh sẽ gấp rút chuẩn bị cưới, nào ngờ anh nói sự thật với tôi: “Anh không còn yêu em nữa, anh đã có người con gái khác rồi. Chúng mình chia tay thôi em”. Lời anh nói làm tai tôi ù đi đến nỗi phải hỏi lại vài lần.

Thì ra gần 1 năm anh coi tôi là nơi để giải quyết những bí bách dục vọng chứ yêu đương gì. Tôi lại yêu anh một cách mù quáng đến nỗi không nhận ra.

Tôi là nơi để giải quyết những bí bách dục vọng. (Ảnh minh họa)

Chia tay anh ta rồi, tôi đã phải nuốt nước mắt vào trong để bỏ đi cái thai vô tội và làm lại từ đầu. Tôi hận kẻ sở khanh đó vô cùng

3 năm sau tôi mới chịu mở lòng yêu một người đàn ông khác. Chưa đầy 2 tháng tìm hiểu nhau chúng tôi đã quyết định tổ chức đám cưới. Cuộc hôn nhân này nhanh đến mức tôi chưa biết hết mọi thành viên trong gia đình anh.

Vào ngày cưới, tưởng là lúc hạnh phúc nhất nhưng nụ cười trên môi tôi vụt tắt, khi người lên trao tặng quà cưới cho tôi là vợ chồng chị chồng. Người anh rể đó chính là gã sở khanh, đã rũ bỏ tôi một cách phũ phàng.

Trong khi ánh mắt tôi giận dữ nhìn hắn, thì hắn lại tỉnh bơ như mới quen tôi lần đầu tiên vậy. Khi hắn trao quà tặng tôi thì chồng tôi không quên giới thiệu: “Đây là anh rể đang công tác ở nước ngoài, vừa về đến sân bay đã đến tham dự đám cưới của chúng ta ngay đó”.

Tôi hận hắn đến thấu xương tủy, thế mà vẫn phải vui vẻ mỉm cười như thể thân thiết lắm vậy. Tôi căm thù hắn và ghét lây sang cả chị chồng.

Mấy ngày sau tôi muốn mang 2 chiếc vòng của vợ chồng chị gái trao tặng để trả lại họ cho đỡ nhức đầu. Bởi tôi không muốn dính dáng gì đến con người phụ tình đó nữa. Thế nhưng chồng không cho trả và bắt tôi phải nói được lý do tại sao phải trả.

Mọi người ơi tôi có nên nói tất cả sự thật về hai kẻ đã làm tôi đau khổ suốt 3 năm qua không?

About Trần Lê

Check Also

Bi hài chuyện giúp việc già đãng trí khiến nhà tôi suýt thành tro, tất cả chỉ vì vợ hay ghen

Vợ tôi xinh đẹp, sắc sảo, thế nhưng có cái tính hay ghen mãi không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *