Home / Tâm Sự / Vợ chồng tôi lao vào nhau nồng cháy nhưng khi váy tôi vừa kéo xuống, chồng đã giận dữ đuổi vợ đi

Vợ chồng tôi lao vào nhau nồng cháy nhưng khi váy tôi vừa kéo xuống, chồng đã giận dữ đuổi vợ đi

Dốc hết trái tim – Tổng đài “lắng nghe và giải đáp” tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu – hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống – xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình… Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài – Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail: tamsu@afamily.vn

Chào Hướng Dương,

Tôi đang rơi vào một hoàn cảnh vừa bi vừa hài Hướng Dương ạ. Hai ngày nay tôi đang ở nhà mẹ đẻ mà không biết phải làm sao để gỡ rối gia đình mình.

Vợ chồng tôi có kinh tế khá giả. Chồng tôi là phó giám đốc một công ty lớn, lương rất cao nên tôi chỉ ở nhà làm nội trợ. Dù vậy, tôi vẫn cảm nhận được sự tôn trọng, yêu thương của chồng. Chưa bao giờ anh nặng lời trách mắng tôi dù tôi có sai. Có thể vì tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ hồi sinh viên, khổ cực nên chúng tôi trân trọng nhau.

Vì làm sếp nên chồng tôi thường xuyên đi công tác nước ngoài. Có những lần anh đi cả tuần, nửa tháng mới về. Tôi ở nhà, đợi chồng. Sau mỗi chuyến công tác, vợ chồng tôi lại ân ái mãnh liệt hơn.

Mới đây, tôi nghe theo lời một người bạn. Cô ấy nói người như chồng tôi rất hiếm, nếu không giữ coi chừng mất. Mà giữ chồng bằng chuyện ấy là tốt nhất. Cô ấy khuyên tôi đi tân trang vùng kín, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ. Nghe cũng hấp dẫn nên tôi làm theo.

Chồng tôi về sau nửa tháng đi công tác xa, chúng tôi lại lao vào nhau một cách nồng cháy nhất. Không ngờ khi váy tôi vừa kéo xuống, chồng tôi đã giận dữ đỏ mặt. Anh hùng hổ đập giường rồi mắng tôi xối xả. Anh nói tôi trơ trẽn, dám tự ý thay đổi vùng kín. Anh còn quy cho tôi tội ngoại tình mới làm mấy chuyện bẩn thỉu này.

Tôi sững người. Nói rồi anh chỉ tay, giận dữ đuổi vợ đi. Tôi vì bực bội vì thất vọng nên bỏ đi luôn. Giờ nghĩ lại, tôi thấy ân hận chị ạ. Tôi nhớ con nhưng không biết nên làm thế nào để ngẩng cao đầu quay về. Nếu về, tôi cũng không biết đối diện với chồng ra sao? Mong chị tư vấn giúp tôi. 

Xa nhau nửa tháng, cứ tưởng sẽ có một đêm nồng cháy nhưng khi váy tôi vừa kéo xuống, chồng tôi đã giận dữ đuổi vợ ra khỏi nhà - Ảnh 3.

Hướng Dương tư vấn

Gửi bạn,

Bạn khó xử, không biết phải làm thế nào trong trường hợp này cũng dễ hiểu. Tâm lý người vợ khi cãi nhau thường muốn bỏ đi. Nhưng đi thì dễ, về mới khó.

Bạn vẫn còn con ở nhà, nhà ấy vẫn là của vợ chồng bạn, chẳng ai cấm được nếu bạn quay về cả. Hãy về một cách đường đường chính chính và về ngay. Vì sao ư? Vì con bạn đang rất cần bạn. Vì vợ chồng cãi nhau hết hồi lại thôi, bạn không nên ở hẳn bên này đợi chồng đến đón. Chồng bạn đang giận, chắc chắn khả năng đến đón là rất thấp.

Bạn thấy đó, việc bạn tân trang vùng kín là sai lầm rồi. Lẽ ra bạn nên bàn với chồng. Dù việc ấy xuất phát từ tình yêu với anh ấy nhưng chưa chắc anh ấy đã thích. Và thái độ, hành động của anh ấy đã chứng minh điều đó.

Khi về, bạn hãy lựa cơ hội để nói chuyện với chồng. Anh ấy yêu bạn như thế, chắc chắn cơn giận nguôi đi, anh ấy sẽ cho bạn cơ hội giải thích thôi. Lần sau, trước khi làm gì, hãy hỏi ý kiến chồng, đừng tự ý mà rước họa vào thân nữa nhé.

Thân gửi.

Hướng Dương.

About Trần Lê

Check Also

Bị đánh ghen bởi vợ của người yêu cũ nhưng thái độ của mẹ chồng càng khiến tôi suy sụp

Chồng bỏ đi rồi, tôi ngồi thẫn thờ xem những bức ảnh trên chiếc điện …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *