Home / Tâm Sự Về Làm Đẹp / Vụ De Ligt gia nhập Barcelona có biến vì… phí hoa hồng

Vụ De Ligt gia nhập Barcelona có biến vì… phí hoa hồng

CLB Barcelona đang gặp khó trong thương vụ chiêu mộ trung vệ Matthijs de Ligt khi đại diện của cầu thủ này làm khó.

Matthijs de Ligt được xác định là mục tiêu hàng đầu của ​Barcelona mùa hè năm nay. Đội bóng xứ Catalan đã cử người đàm phán với Ajax suốt thời gian qua và vẫn đang muốn sớm chốt hạ bản hợp đồng này. Ngoài Barcelona, một loạt các ông lớn như M.U, Bayern Munich hay Juventus đều đang muốn đón Cậu bé Vàng 2018.

 vu de ligt gia nhap barcelona co bien vi... phi hoa hong hinh anh 1

Matthijs de Ligt.

Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, đại diện của Matthijs de Ligt – tay cò Mino Raiola đã bay tới sân Camp Nou để tiếp tục các cuộc đàm phán. Tại đây, tay cò người Italia yêu cầu Barcelona chấp nhận khoản phí lót tay trị giá 10 triệu euro nếu họ muốn chiêu mộ De Ligt. Đây thực sự là con số rất cao và Barcelona đang cân nhắc việc chi trả. Nếu không đáp ứng con số này, De Ligt chắc chắn không thể tới Barcelona.

Ban lãnh đạo Barcelona cho rằng Mino Raiola đang quá tham lam, bởi ngoài 10 triệu euro mà Mino Raiola có thể nhận, thì Barcelona sẽ phải trả thêm tới 75 triệu euro cho Ajax để sở hữu trung vệ 19 tuổi.

Một điều khác khiến Barcelona cảm thấy không hài lòng khi Mino Raiola ngoài việc đàm phán với Barcelona, cũng đã xúc tiến đàm phán với các đội khác như M.U hay Bayern Munich. Đây là cách để “gã béo” gây sức ép tới các đội bóng, nhằm nhận khoản hoa hồng cao nhất có thể.

About Trần Lê

Check Also

Sử dụng bằng sai quy định, chủ tịch xã bị cách tất cả chức vụ trong Đảng

(Dân Việt) Sử dụng bằng cấp không đúng quy định, ông Nguyễn Văn Hà – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *